Xông hơi đá muối tại nhà để khỏe đẹp toàn diện

88

“Đã khỏe đẹp nay càng khỏe đẹp hơn” – đó là lợi ích tuyệt vời mà xông hơi đá muối mang lại.

Phòng xông hơi đá muối độc đáo còn giúp bạn và gia đình trải nghiệm những cảm giác thư giãn đầy mới mẻ.

Đá muối đem lại nhiều giải pháp hữu ích cải thiện sức khỏe – sắc đẹp

Sản phẩm được khai thác từ dãy núi trầm mặc. Đá muối hoàn toàn nguyên chất. Độ tinh khiết của nó được đánh giá cao hơn so với muối biển. Dưới áp lực mạnh mẽ trong vận động vỏ Trái Đất, cấu tạo đá muối rất độc đáo. Đó là những tinh thể muối được liên kết chặt chẽ, phản xạ màu sắc huyền ảo.

Đá muối đem lại nhiều giải pháp hữu ích cải thiện sức khỏe – sắc đẹp.

Xông hơi đá muối tại nhà để khỏe đẹp toàn diện - ảnh 1
Tác dụng của đá muối sẽ phát huy cao khi ứng dụng vào xông hơi.

Nhiều gia đình còn chọn lắp đặt bức tường đá muối nhằm lọc sạch không khí. Bằng cách tạo ra hàng vạn ion âm, đá muối sẽ tiêu diệt những độc tố ô nhiễm “vô hình” trong không khí. Thiết kế bức tường đá muối là nhằm mang lại một không gian trong lành, tốt cho sức khỏe của cả nhà.

Hoặc bạn có thể kết hợp đá muối vào việc hưởng thụ spa tại nhà. Dưới tác động của các liệu pháp, như: xông hơi, massage, ngâm tắm,…, đá muối càng phát huy vai trò nhanh chóng. Điều này sẽ được thể hiện rõ rệt trong trị liệu xông hơi.

Xông hơi đá muối tại nhà giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật

Xông hơi là một hình thức thư giãn tuyệt vời và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Chỉ khoảng hơn 10 phút ngồi trong phòng xông, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái. Nhiệt nóng có tác dụng xoa dịu tinh thần, gỡ bỏ mọi nặng nề đeo bám. Và khoảng thời gian xông hơi tại nhà là lúc bạn được tĩnh tâm, cân bằng trạng thái thân tâm.

Nhiệt nóng xông hơi còn là tác nhân vận hành sự hoạt động của đá muối Himalaya. Việc trang bị sản phẩm thiên nhiên vào trong phòng xông có tác dụng làm sạch không khí. Mặt khác, sự hoạt động của các tinh thể muối còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Xông hơi đá muối tại nhà để khỏe đẹp toàn diện - ảnh 2
Xông hơi đá muối giúp nâng cao sức khỏe toàn diện.

Nhiệt xông cùng với tinh thể muối sẽ tăng cường kích thích tuần hoàn máu, làm tan điểm tắc nghẽn trong kinh mạch. Hoạt động này làm thuyên giảm triệu chứng đau nhức thường gặp. Đồng thời, thông qua cơ chế bài tiết mồ hôi, các độc tố hoặc kim loại nặng bị loại bỏ hoàn toàn. Sức đề kháng cơ thể tăng lên và đó là cơ sở phòng chống bệnh tật. Sau mỗi lần xông hơi đá muối tại nhà, bạn sẽ mau phục hồi sinh lực.

Theo thanhnien.vn